Lưới địa kỹ thuật Polyester phủ nhựa PVC được làm bằng sợi Polypropylen (PP), Polyester (PE) hay bọc bằng Polyetylen-teretalat (PET) với phương pháp ép và dãn dọc. Vật liệu dùng làm lưới địa có sức chịu kéo đứt rất lớn 40.000 psi (so với sắt là 36.000 psi).

Lưới địa được chia thành 3 nhóm:

  • Lưới một trục
  • Lưới hai trục
  • Lưới ba trục

Lưới một trục có sức kéo theo hướng dọc máy, thường để gia cố mái dốc, tường chắn, …..

Lưới hai trục: Có sức kéo cả hai hướng, thường dùng để gia cố nền đường, nền móng công trình, ….

Đặc điểm chính của sản phẩm

  • Sức chịu kéo lớn không thua kém gì các thanh kim loại.
  • Tính cài chặt với vật liệu xung quanh, tạo nên một lớp móng vững chắc, nhất là chống lại sự trượt của đất đắp dùng làm đê đập, tường chắn đất
  • Tính đa năng: hầu như thích hợp với mọi loại đất, đá
  • Giản dị: Thi công dễ dàng, không cần máy móc, chỉ 2 người là có thể trải lưới
  • Lâu dài: Ít bị huỷ hoại bởi thời tiết, tia tử ngoại, bởi môi trường xung quanh như đất có axít, kiềm và các chất độc hại khác.

Tính ứng dụng của sản phẩm

Tường chắn trọng lực: Lưới được trải nằm ngang, liên kết với các tấm hoặc các khối ốp mặt ngoài nhằm chống lại các lực cắt của khối sụt trượt tiềm năng, và có thể xây các tường chắn cao tới 17m với mái dốc đến 90 độ.

Mái dốc: Lưới được trải thành từng lớp nằm ngang trong thân mái dốc để tăng khả năng ổn định, khống chế sụt trượt. Mặt ngoài của mái dốc có thể được neo bằng chính lưới địa kỹ thuật hoặc chắn bằng các bao tải đất, thảm thực vật nhân tạo chống xói mòn bề mặt. Mái dốc xây dựng theo phương pháp này có thể đạt tới độ cao 50m.

Đường dẫn đầu cầu: Giống như tường chắn trọng lực, lưới được trải thành từng lớp ngang, neo giữa các tấm ốp mái ở hai mái đường dẫn đầu cầu, vừa tăng khả năng chịu tải đồng thời tiết kiệm không gian hai bên đường dẫn.

Liên kết cọc: Sau khi đóng cọc móng, lưới được trải trên các cọc tạo ra một dàn đỡ truyền tải trọng từ các công trình bên trên tới tất cả các cọc một cách hiệu quả, đồng thời giúp tiết kiệm được số lượng cọc sử dụng.
Tạo lưới đỡ trên nền có nhiều hốc trống: Lưới được sử dụng phủ nền có nhiều hốc trống, phần nền đá vôi, phần nền có nhiều vật liệu khối lổn nhổn,…. hạn chế sụt lỗ rỗng, bảo vệ các lớp lót như màng chống thấm (ô chôn lấp rác, hồ chứa trên núi đá vôi, vùng mỏ, …..)

Tăng ma sát trên mái dốc: Nhằm tăng ma sát của vật liệu đắp trên mái dốc có trải các lớp màng chống thấm trơn hoặc vật liệu địa kỹ thuật.

Ngoài ra còn có lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh

Lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh GLASGRID là công nghệ mới được phát triển đặc biệt cho các Dự án cải tạo nâng cấp đường cao tốc và đường sân bay. Việc sử dụng lưới cốt sợi thuỷ tinh cho những Dự án nâng cấp và cải tạo mặt đường và sân bay sẽ kéo dài tuổi thọ của lớp bê tông asphalt phủ mới lên tới 2 lần so với việc không sử dụng lớp lưới địa kỹ thuật này.

Gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của công ty Vải Địa Nguyễn Đức luân trực điện thoại 24/7, nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo số hai điện thoại dưới đây:

0902.260.099 — 02473.024.886

Hoặc nếu quý khách ở bất kỳ vùng miền nào trên cả nước thì hãy liên lạc theo số điện thoại dưới đây

Công ty CP TM và Đầu tư Nguyên Đức

Trụ sở:    Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà nội
Website: Vaidianguyenduc.com

Email:    nguyenduc.vaidia@gmail.com
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng NGUYÊN ĐỨC!