VẢI ĐỊA KỸ THUẬT KHÔNG DỆT

Sản phẩm Vải địa kỹ thuật không dệt do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất mang thương hiệu Phadatex (Viết tắt là PH) với công suất 10.000.000 m2/năm từ nguồn nguyên liệu xơ PP nhập khẩu tại Hàn Quốc và nhiều nước công nghiệp phát triển. Nguyên Đức cam kết Sản phẩm luôn có chất lượng ổn định và giá bán không đâu có thể cạnh tranh được.

Mô tả

Vải địa kỹ thuật có khả năng gia cường, khôi phục nền đất yếu, phân cách ổn định nền đường, lọc-thoát nước hiệu quả. Tuy nhiên, mỗi loại vải có đặc điểm, cấu tạo, chức năng và ứng dụng thi công riêng biệt. Cần cẩn trọng trong việc lựa chọn vải địa kĩ thuật để thi công bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền, tính an toàn của các công trình về lâu dài. Chính vì thế, hãy cùng Nguyên Đức tìm hiểu về các loại vải địa kỹ thuật và tìm địa chỉ cung cấp vải địa Uy tín – Chất lượng – Rẻ nhất trên toàn quốc ngay bây giờ.
Để được tư vấn chi tiết về vải địa kỹ thuật không dệt, vui lòng liên hệ với Nguyên Đức để được giải đáp tận tình nhất kể cả khi Quý khách hàng không sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi qua địa chỉ:
————————————————————————————————-

NHÀ SX VẢI ĐỊA KỸ THUẬT KHÔNG DỆT【LỚN NHẤT VIỆT NAM】- NGUYÊN ĐỨC

Chất lượng tạo nên sự khác biệt, uy tín xây dựng nên thương hiệu!

Gọi ngay:

0902.260.099


————————————————————————————————-

Chúng tôi là nhà sản xuất vải địa kỹ thuật không dệt lớn nhất tại Việt Nam cam kết sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ RẺ nhất tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và toàn quốc. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm vỉa địa kỹ thuật không dệt của chúng tôi.

Tìm hiểu về vải địa kỹ thuật không dệt

Vải địa kĩ thuật tên tiếng anh Geotextile fabric, đây là loại vải dùng cho đất và các công trình cầu đường, giao thông, thủy lợi. Được chế tạo từ những sản phẩm phụ của dầu mỏ và 1 trong 2 loại polyester và/hoặc polypropylen. Có khả năng gia cường, khôi phục nền đất yếu, phân cách ổn định nền đường, lọc-thoát nước hiệu quả.

 

Nhà máy vải địa kỹ thuật không dệt của Nguyên Đức

Tuy nhiên, tùy từng mục đích sử dụng cũng như tính chất của các loại đất trên thực tế mà người ta chia ra nhiều loại vải địa kỹ thuật khác nhau, phục vụ các mục đích khác nhau. Nó được phân ra làm ba loại chính:
Trong đó, vải địa kĩ thuật không dệt được đánh giá là một trong những vật liệu có độ bền cao, khả năng chịu tải, chịu kéo cực tốt, lọc nước nhanh, gia cố bảo vệ đất hiệu quả. Có thể ứng dụng trong các dự án công trình xây dựng, thi công bãi đậu xe, thủy lợi, đường bờ biển,…
Điều đặc biệt là giá vải địa kỹ thuật không dệt rẻ hơn rất nhiều so với vải địa kỹ thuật dệt và phức hợp. Chính vì thế, đây là sản phẩm được lựa chọn tối ưu nhất cho các công trình dân dụng.
Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm vải địa kỹ thuật chất lượng cao, giá tốt, có thể ứng dụng được cho hầu hết các công trình xây dựng, cầu đường, thủy lợi,… và một địa chỉ tốt để cung cấp. Hãy tham khảo sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt của của chúng tôi.

Nguyên Đức – Công ty sản xuất vải địa kỹ thuật không dệt lớn nhất Việt Nam

Sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt do Công ty CP Thương mại và Đầu tư Nguyên Đức sản xuất vốn nổi tiếng là vật liệu có sức kéo, chịu lực, đồ bền, tuổi thọ cao. Sản phẩm mang thương hiệu Phadatex (Viết tắt là PH) với công suất 10.000.000 m2/năm. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao đạt tiêu chuẩn Châu Âu dưới sự giám sát của những kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực vải địa kỹ thuật.

 

Ảnh chụp tại nhà máy Vải địa kỹ thuật Nguyên Đức ở Thái Bình

Nguyên liệu chủ yếu để sản xuất vải địa kỹ thuật không dệt được lấy từ nguồn nguyên liệu xơ PP nhập khẩu tại Hàn Quốc và nhiều nước công nghiệp phát triển. Chúng tôi luôn cam kết Sản phẩm luôn có chất lượng ổn định và giá bán không đâu có thể cạnh tranh được.

1 – Cấu tạo vải địa kỹ thuật không dệt Nguyên Đức

Sản phẩm của chúng tôi gồm 2 phần:
 • Phần Thương hiệu viết tắt là : PH
 • Phần cường độ chiều kéo của vải.
Ví dụ:
 • PH9 : Là sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt PH, cường lực 9 kN/m
 • PH12 : Là sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt PH, cường lực 12kN/m
Cấu tạo vải địa kĩ thuật không dệt có phần khác biệt so với vải địa kỹ thuật dệt.
Vải địa kĩ thuật không dệt của Nguyên Đức được chế tạo từ các sản phẩm phụ của dầu mỏ,từ sợi vải phân bổ ngẫu nhiên (100% polypropylene hoặc 100% polyester) không theo một hướng nhất định nào.

Các sợi vải được liên kết với nhau bằng phương pháp xuyên kim, ép nhiệt. Có độ dẻo dai, sức chịu kéo tốt, bền chắc, khả năng thấm nước tối ưu, thích nghi với nhiều công trình khác nhau.

 

Vải địa kĩ thuật đang được sản xuất tại Nhà máy của Nguyên Đức

2 – Chức năng

Hiện tại, người ta đã chứng minh được vải địa kỹ thuật có thể ứng dụng thành công trên 80 công trình với khả năng chống phân hủy sinh học siêu hiệu quả. Tuy nhiên, nó vẫn được biết đến với các vai trò chính trong thi công các công trình cần được bảo vệ, gia cố đất. Cụ thể là:
 • Chức năng khôi phục nền đất yếu

Vải địa kỹ thuật không dệt có tính năng cường lực chịu kéo cao, độ bền kéo mối ghép nối tốt, chịu được khắc nghiệt của môi trường.
Vai trò của vải địa kỹ thuật Nguyên Đức cũng rất hiệu quả trong việc củng cố cấu trúc đất, nó luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ thầu công trình, dự án phục hồi khu vực đất yếu như đầm, ao bùn. Vừa đảm bảo được hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí đầu tư vật liệu.
 • Chức năng phân cách ổn định nền đường

Vải địa kỹ thuật không dệt của Nguyên Đức có cường độ chịu kéo và ứng suất cao. Nên khả năng phân cách hiệu quả khi đặt giữa nền đất yếu và nền đường để ngăn cản sự trộn lẫn của 2 loại đất, đá hiệu quả. Tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng và rút ngắn thời gian, nhân lực khi thi công cầu đường.


Chức năng phân cách ổn định nền đường
Ngoài ra, vải địa không dệt của Nguyên Đức còn ngăn chặn không cho lớp đất đất yếu thâm nhập vào cốt liệu nền đườn, giúp ổn định cấu trúc đất, bảo toàn các tính chất cơ lý của vật liệu đắp. Duy trì chiều dày đất đắp và tăng khả năng chịu tải của nền đường so với tải trọng xe.
 • Chức năng gia cường

​Với đặc tính chịu kéo cao, Vải địa kỹ thuật không dệt PH – Nguyên Đức đóng vai trò gia cường, cung cấp lực chống trượt, tăng ổn định mái dốc các công trình. Tăng cường độ bền của đất bằng cách cung cấp các cơ chế liên kết mạnh mẽ, cải thiện chất lượng đất, ổn định cấu trúc.
 • Chức năng tiêu thoát nước, lọc ngược, chống xói mòn

Đối với các nền đất yếu, có độ ẩm tự nhiên cao, chẳng hạn như các công trình: đê, đập, kênh mương thuỷ lợi, kè sông, biển,… Cần giảm bớt vấn đề lọc, tiêu thoát nước để giảm bớt áp lực thủy động từ bên trong bờ. Và triệt tiêu bớt các năng lượng gây xói mòm như sóng, gió, mưa.


Chức năng tiêu thoát nước, lọc ngược, chống xói mòn
Vải địa kỹ thuật không dệt của Nguyên Đức được sản xuất theo phương pháp xuyên kim, ép nhiệt có chiều dày và tính thấm nước cao, có khả năng tiêu thoát nước tốt. Vì vậy, sửa dụng vải địa có thể làm tiêu tán nhanh chóng áp lực nước, chống xói mòn hiệu quả.

Lý do bạn nên chọn vải địa kỹ thuật Nguyên Đức


Nhà máy sx vải địa kỹ thuật không dệt tại KCN khí Mỏ thuộcTiền Hải Thái Bình của Nguyên Đức
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán lẻ vải địa kỹ thuật, mỗi đơn vị đưa ra giá vải địa kỹ thuật khác nhau tùy thuộc vào chất lượng. Tuy nhiên, để tìm một địa chỉ mua vải địa kỹ thuật chất lượng cao, giá rẻ, ổn định. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của Nguyên Đức bởi:
 • Nguyên Đức tự hào là nhà sản xuất vải địa kỹ thuật lớn nhất Việt Nam, cũng là một trong những nhà sản xuất vải địa kỹ thuật không dệt ĐẦU TIÊN ở Việt Nam với hơn 10 NĂM kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Nguyên Đức sở hữu nhà máy sản xuất công nghệ cao tại KCN khí Mỏ Tiền Hải Thái Bình, công suất 10.000.000 m2/năm. Sản phẩm được giám sát bởi các chuyên gia và kiểm định chặt chẽ trước khi xuất xưởng sản phẩm.
 • Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có TRÌNH ĐỘ chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề, làm chủ được khoa học kỹ thuật và hơn ai hết chúng tôi hiểu công trình của Quý khách hàng cần những gì.
 • Sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt của Nguyên Đức cam kết: Chịu được ứng suất thi công cường độ lớn; Đảm tính chất tiêu thoát và lọc ngược tốt; Có khả năng chống hư hỏng trong thi công vải địa kỹ thuật và lắp đặt, khó bị chọc thủng; Độ bền cao khi tiếp xúc với ánh sáng
 • Đặc biệt, Nguyên Đức còn nhận sản xuất vải địa kỹ thuật không dệt theo YÊU CẦU của khách hàng.
 • Nguyên Đức cam kết, sản phẩm chúng tôi có GIẢ RẺ nhất toàn quốc, không đâu có thể cạnh tranh được.
 • Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở rất nhiều công trình lớn/nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi đã có nhiều cơ hội làm việc với các chủ đầu tư tầm cỡ, có thể kể đến các dự án đã thi công tính đến tháng 10/2016 như:
Công trình đường cao tốc
– Cao tốc Hà Nội – Bắc Giang
– Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương
– Đường Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng mới
– Gói thầu số 2 và 3 đường nối Vị Thanh – Cần thơ, Hậu Giang
– Đường quốc lộ 54 gồm các gói thầu số 53 và gói thầu số 54
– Đường 191, Chợ Yên Đò bầu, Huyện Tứ Kỳ, Tỉnh Hải Dương
– Đường Liên xã Mỹ Thuận – Mỹ Hiệp Sơn, – H. Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang
– Đường Tri Tôn – Nam Thái Sơn, Huyện Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang
– Đường Vĩnh Thạnh – Vĩnh Phú Huyện Giồng Riềng, Tỉnh Kiên Giang
– Quốc lộ Phụng Hiệp, gói thầu số 20, Thị xã Sóc Trăng
– Quốc lộ 53, gói thầu số 2
– Đường Bạch Đàn, Phường 4, TP. Vĩnh Long
– Đường tỉnh lộ Cai Lậy – Tiền giang
Công trình thủy lợi– Đê Thái Thụy – tỉnh Thái Bình
– Nâng cấp Hồ Phượng Hoàng, H. Chí Linh, Tỉnh Hải Dương
Các công trình khác– Công trình sân gôn Hồ Yên Thành, Yên Mô, Ninh Bình
.. và nhiều hơn nữa các công trình đã và đang sử dụng vải địa kỹ thuật không dệt của Nguyên Đức.

Bạn cần tư vấn thềm về vải địa kỹ thuật?

Nếu Quý khách hàng cần tư vấn, giải đáp về vải địa kỹ thuật không dệt. Hãy liên hệ ngay với Nguyên Đức để được các chuyên viên tư vấn về sản phẩm và báo giá vải địa kỹ thuật chi tiết nhất 24/7. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc khi Quý khách hàng có nhu cầu.
Thông tin liên hệ:
Công ty CP TM và Đầu tư Nguyên Đức
Trụ sở:    Số nhà A11, Khu đô thị Sông Đà 2, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy: Nhà máy sx vải địa kỹ thuật không dệt tại KCN khí Mỏ thuộcTiền Hải Thái Bình
Website: Vaidianguyenduc.com
Hotline:   0902.260.099 – 02473 0248 86

Email:    nguyenduc.vaidia@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng vải địa kỹ thuật không dệt NGUYÊN ĐỨC!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VẢI ĐỊA KỸ THUẬT KHÔNG DỆT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *